Cập nhật giá bán dự án HUD Nhơn Trạch mới nhất 2021

Giá bán dự án HUD Nhơn Trạch tại thời điểm này còn khá rẻ, các nhà đầu tư nên nhanh tay xuống tiền luôn. Tùy theo từng loại đất và vị trí mà mức bán bình quân cho một m2 sẽ khác nhau, nhà đầu tư nên cân nhắc kĩ.

Các loại hình đất tại dự án HUD Nhơn Trạch

Bạn không thể cào bằng giá bán của tất cả các lô đất trong dự án HUD, tùy theo vị trí, loại hình đất mà mức giá bán sẽ có một số thay đổi nhất định. Cụ thể, dự án này gồm 4 loại hình đất nền chính sau:

Đất nền nhà phố

Đây là những lô đất nằm ngay cạnh đường lớn, thuận tiện cho quá trình thông thương đi lại. Khách có thể mua lô đất này vừa để xây nhà để ở vừa làm mặt tiền kinh doanh. Thông thường, một lô đất nhà phố trong dự án HUD Nhơn Trạch sẽ có diện tích trong khoảng 90m2 – 100m2 – 120m2. Vì đem lại giá trị kinh tế cao nên giá bán nhà phố thường cao hơn các lô đất nền khác.

HUD Nhơn Trạch gồm nhiều loại hình đất khác nhau
HUD Nhơn Trạch gồm nhiều loại hình đất khác nhau

Đất nền nhà liền kề

Nhà liền kề là những ngôi nhà nằm sát nhau và có cấu trúc tương tự, thường thì các lô đất này nằm cạnh các tuyến đường nhỏ hơn hoặc nằm xa đườg lớn hơn nhà phố. Diện tích một lô đất liền kề trong dự án HUD thường rơi vào khoảng 120m2 – 140m2 – 150m2 – 175m2.

Như vậy so với nhà phố thì đất liền kề có diện tích rộng và thoáng hơn, tuy nhiên vị trí lại không thuận lợi bằng. Thường thì nhà liền kề sẽ thích hợp để ở và cho thuê trọ, ví dụ như công nhân làm tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch.

Đất nhà vườn

Đất nhà vườn thuộc dự án HUD sẽ có diện tích dao động trong khoảng 252m2 – 315m2. Khi mua lô đất này bạn có thể xây một ngôi nhà với hệ thống vườn tược xung quanh. Nhờ đó không gain sống trở nên thoáng đãng, mát mẻ hơn đồng thời bạn có nguồn rau sạch cho cả gia đình.

Đất nhà vườn thường thích hợp cho các vị khách thích không gian sống xanh, tránh xa khói bụi, ồn ào nơi khó chịu. Với lô đất này bạn không chỉ có nhà mà còn có cả vườn tược để trồng cây.

Đất nền biệt thự

Đất nền biệt thự  dự án HUD Nhơn Trạch có diện tích nằm trong khoảng 786m2 – 1200m2. Khi mua lô đất này, bạn có thể xây nhà tầm 3 tầng, có vườn tược và hàng rào bao quanh. So với nhà vườn thì biệt thự thuộc dạng cao cấp hơn, đòi hỏi số tiền lớn để xây dựng. Những lô đất này thường nằm trong góc yên tĩnh, không gần đường lớn.

Hình ảnh đất nền tại Nhơn Trạch
Hình ảnh đất nền tại Nhơn Trạch

Giá bán dự án HUD Nhơn Trạch trong năm 2021

Như đã nói ở trên, giá bán đất còn tùy thuộc vào từng loại hình, cụ thể:

+ Đất nhà phố sẽ có mức giá từ 950 triệu đến 1.25 tỷ

+ Đất liền kề HUD Nhơn Trạch có giá bán từ 1.25 đến 1.6 tỷ đồng

+ Đất nhà vườn có giá bán từ 2 đến 2.8 tỷ đồng, tính bình quân ra vào khoảng 7.5 đến 10 triệu/m2

+ Đất biệt thự có mức giá từ 7.5 tỷ đồng đổ lên, tính bình quân từ 8 đến 10 triệu/m2

Giá đất không chỉ phụ thuộc vào loại hình mà còn tùy theo từng vị trí cụ thể, lô nào càng gần đường lớn, càng thuận lợi giao thương thì giá càng cao. Điển hình như các lô đấy nhà phố mặt tiền Lê Hồng Phong thì mức giá sẽ rơi vào 2.45 đến 2.8 tỷ đồng. Trong khi đó đất nhà phố mặt tiền D9 – Huỳnh Thúc Kháng thì mức bán sẽ từ 2.45 đến 2.55 tỷ đồng.

Cùng là nhà vườn nhưng nhà vườn mặt tiền Lê Hồng Phong sẽ có mức giá từ 16 đến 18 triệu/m2. Chính vì vậy khi khảo sát giá bán bán không nên vội kết luận mức giá đó là đắt hay rẻ mà cần đánh giá kĩ lưỡng vị trí cũng như các tiện ích xung quanh.

Nếu muốn mua đất gần đường lớn để đầu tư, xây nhà thì tất nhiên bạn sẽ phải chịu mức giá cao hơn. Vì vậy bạn cần đánh giá kĩ xem lô đất nào phù hợp với yêu cầu của mình, tránh việc mua đi bán lại quá nhiều lần mà không thu được lợi nhuận.

Bên cạnh mức giá thì dự án HUD Nhơn Trạch còn thuyết phục nhà đầu tư nhờ tính pháp lý rõ ràng. Mỗi nền đất đều có sổ hồng riêng, có thể chuyện nhượng nhanh chóng, do đó khi bạn muốn mua đi bán lại thì thủ tục cũng cực kì đơn giản.

Mỗi lô đất trong dự án đều sẽ có sổ hồng riêng
Mỗi lô đất trong dự án đều sẽ có sổ hồng riêng

Thực ra, những lô đất có sổ hồng riêng như vậy ở các dự án khác của huyện Nhơn Trạch sẽ có mức giá trên 20 triệu/m2, cao hơn hẳn dự án HUD. Do đó dự án này càng được nhiều nhà đầu tư nhắm tới hơn nữa.

Đó là chưa kể hệ thống hạ tầng và mạng lưới giao thông dự án ngày càng được nâng cấp. Đây sẽ là đòn bẩy giúp dự án tăng giá mạnh trong tương lai. Nếu mua đất nền ngay lúc này nhà đầu tư sẽ có cơ hội ngồi yên hốt bạc.

Ngay tại thời điểm này, giá bán đất nền HUD Nhơn Trạch đang ở mức dễ chịu và còn khá nhiều lô đất đẹp đang được rao bán. Bạn nên chớp nhanh cơ hội này để xuống tiền, tránh vài năm nữa giá đất tăng cao xuống tiền không kịp. Ngay khi tình hình dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát cũng như mạng lưới giao thông được xây xong dự án HUD sẽ có bước chuyển mình tích cực.

Leave a Reply

0901 385 928