Dự án HUD Nhơn Trạch – Hạ tầng giao thông và kết nối ưu việt

HUD Nhơn Trạch đã thuyết phục hoàn toàn các nhà đầu tư và khách mua nhà nhờ khả năng kết nối ưu việt của mình. Từ dự án cư dân có thể di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận chỉ trong 30 phút đồng hồ.

Khả năng kết nối của dự án HUD Nhơn Trạch

Dự án HUD được coi là một điểm sáng của thị trường bất động sản phía Nam trong những năm gần đây. Nó nằm ở vị trí đẹp, thuận lợi cho việc phát triển thông thương và có tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai.

Vị trí của dự án HUD

Đất nền HUD Nhơn Trạch nằm ngay cạnh dự án XDHN, dọc theo tuyến đường Lê Hồng Phong, thuộc xã Long Thọ và Phước An của huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Vị trí này được đánh gái cao về khả năng thông thương, kết nối với các tỉnh miền Nam.

Dự án HUD Nhơn Trạch
Dự án HUD Nhơn Trạch

Khả năng kết nối ưu việt

+ Tuyến đường Lê Hồng Phong kết nối ra đường Nguyễn Hữu Cảnh – Nơi đặt trung tâm hành chính mới của huyện Nhơn Trạch. Do đó cư dân muốn giải quyết thủ tục, giấy tờ sẽ hết sức nhanh chóng và dễ dàng.

+ Dự án thông với tuyến đường 319 và đi ra cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, nhờ đó thời gian đi đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng  20 đến 25 phút.

+ Nếu bạn có nhu cầu di chuyển từ HUD Nhơn Trạch đến các tỉnh miền Tây thì có thể di chuyển theo tuyến đường 319 ra cao tốc Bến Lức – Long Thành

+ Nếu muốn di chuyển đến Bà Rịa Vũng Tàu thì bạn đi theo tuyến đường 319 ra Quốc lộ 51 và cuối cùng là cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

+ Ngoài ra bạn có thể di chuyển theo tuyến đường 319 ra cảng Phước An, kết nối với cảng Cái Mép

+ Từ tuyến đường 319 bạn có thể đi ra đường 25C đến sân bay quốc tế Long Thành không xa, từ đây việc kết nối với các tỉnh phía Bắc và bay ra nước ngoài sẽ rất thuận lợi. Tuy nhiên sân bay này vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện, chưa khai trương. Theo các chuyên gia bất động sản đánh gia thì ngay sau khi sân bay hoạt động thì giá trị bất động sản của dự án HUD sẽ gia tăng mạnh mẽ.

+ Lân cận dự án còn có các tuyến đường lướn như: đường 25B, đường 25C, đường vành đai 3, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Nguyễn Văn Cừ… giúp cho việc đi lại và thông thương của cư dân trở nên dễ dàng hơn

HUD Nhơn Trạch có khả năng kết nối ưu việt
HUD Nhơn Trạch có khả năng kết nối ưu việt

Trong 2 năm trở lại đây mạng lưới giao thông và cơ sở hạ tầng tại Nhơn Trạch đã được nâng cấp rõ rệt. Theo kế hoạch phát triển của tỉnh Đồng Nai trong giai đoạn 2030 – 2050 thì Nhơn Trạch sẽ được đẩy mạnh thành cửa ngõ kinh tế của cả vùng. Rõ ràng đây là kế hoạch hoàn toàn khả thi khi mà các tuyến đường xung quanh dự án đang được hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Hạ tầng giao thông – Yếu tố giúp HUD Nhơn Trạch trở nên “sáng giá”

Khi chọn mua đất để ở hoặc đầu tư, khách hàng thường chú ý đến mạng lưới giao thông và khả năng liên kết vùng của mảnh đất này. HUD Nhơn Trạch là một trong những dự án có thể đáp ứng hoàn hảo yêu cầu này.

Như bạn có thể thấy, tuyến đường 319 đang chờ các thủ tục cuối cùng để đi vào hoạt động, sân bay quốc tế Long Thành đang trong giai đoạn xây dựng. Chỉ cần tất cả các tuyến đường đều đi vào thực tiện thì việc dự án “bùng nổ” không có gì ngạc nhiên.

Rõ ràng, khi xem xét dựa trên yếu tố hạ tầng giao thông thì HUD Nhơn Trạch là dự án đáng để đầu tư. Mặc dù hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tạo nên một số hạn chế, thế nhưng ngay khi tình hình dịch được kiểm soát thì việc bất động sản tăng chỉ trong nay mai.

Hiện nay mật độ dân cư tại dự án HUD Nhơn trạch chỉ rơi vào khoảng 3 đến 4%, có nghĩa là cơ hội mua đất dành cho các nhà đầu tư, khách mua nhà vẫn còn rất lớn.

Một điểm hay của dự án này là mỗi lô đất đều có sổ hồng riêng, có thể chuyển nhượng ngay. Trong khi đó dự án XDHN ngay sát cạnh chưa làm được điều này 100%, một số lô khách phải xây nhà xong mới được đăng kí làm sổ.

Về giá cả, thì giá đất của dự án còn tùy thuộc vào tính chất của từng loại đất nền: Nhà phố từ 14 đến 30 triệu/m2, nhà liền kề từ 12 đến 17 triệu/m2, đất nền biệt thự từ 9 đến 13 triệu/m2. Sống ở đây cư dân có thể đi chợ, đi học tại Long Thọ hoặc Phước An cách đó khoảng 1.5 đến 2.5km, rất là tiện.

Mang lưới giao thông được coi là "đòn bẩy" cho dự án HUD
Mang lưới giao thông được coi là “đòn bẩy” cho dự án HUD

Dù bạn muốn mua nhà hay đầu tư thì dự án HUD Nhơn Trạch cũng là sự lựa chọn hợp lý. Dự án này có khả năng liên kết vùng hoàn hảo, mạng lưới giao thông hoàn thiện và cơ sở hạ tầng đã xây dựng xong. Quan trọng hơn nữa là mỗi lô đất đều có sổ hồng riêng, không cần lo lắng về vấn đề pháp lý nên khách hàng ngoại tỉnh rất là yên tâm. Hiện nay mức giá dành cho dự án HUD đang ở mức rẻ, nếu tranh thủ đầu tư luôn bạn sẽ thu được nguồn lợi nhuận lợi trong tương lai.

Leave a Reply

0901 385 928