Lý do nên đầu tư ngay dự án đất nền HUD Nhơn Trạch

Có nên đầu tư dự án HUD Nhơn Trạch – HUD được coi là đích đến của nhiều nhà đầu tư trong năm 2021. Theo dự đoán của các chuyên gia đánh giá và phân tích thị trường thì trong 2 đến 3 năm tới, khi mà mạng lưới giao thông đã hoàn thiện toàn bộ thì giá đất sẽ tăng mạnh. Dù cân nhắc trên bất kì phương diện nào đi dự án HUD cũng là phương án tốt để đầu tư.

Khả năng kết nối giao thông ưu việt

Vị trí luôn là yếu tố đầu tiên nhà đầu tư cần cân nhắc khi đổ tiền vào bất cứ dự án bất động sản nào. Nếu dự án nằm ở vị trí đẹp thì tiềm năng tăng giá trong tương lai là rất mạnh.

Dự án HUD Nhơn Trạch nằm trên tuyến đường Lê Hồng Phong của 2 xã Phước An và Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đây là vùng đất cao ráo, dễ xây dựng, không bị ngập úng vào mừa mưa nên rát thích hợp để xây dựng nhà ở, sẽ không tốn công dầm nền.

HUD Nhơn Trạch có khả năng kết nối ưu việt
HUD Nhơn Trạch có khả năng kết nối ưu việt

Đặc biệt, từ dự án HUD bạn có thể dễ dàng kết nối đi khắp mọi nơi:

+ Di chuyển đến trung tâm hành chính mới của huyện Nhơn Trạch thông qua tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh

+ Di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thông qua tuyến đường 319 và cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Nhờ có con đường này mà thời gian đi lại đã rút ngắn xuống, chỉ còn 20 đến 25 phút.

+ Kết nối với sân bay quốc tế Long Thành thông qua tuyến đường 319 và đường 25C. Từ sân bay này cư dân có thể dễ dàng đi đến các tỉnh phía Bắc cũng như quốc tế, tuy nhiên, hiện nay sân bay đang ở trong giai đoạn hoàn thiện.

+ Bạn có thể chuyển hàng hóa logitics thông qua cảng Phước An và Cái Mép

+ Cư dân có thể kết nối với các tỉnh miền Tây thông qua tuyến đường 319 và cao tốc Bến Lức – Long Thành

+ Việc kết nối với khu vực Bà Rịa Vũng Tàu sẽ trở nên dễ dàng nhờ có Quốc lộ 51 và cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Nhìn chung bao quanh dự án HUD Nhơn Trạch là mạng lưới giao thông tương đối hoàn thiện. Dù cư dân muốn di chuyển nội tỉnh, sang các tỉnh lân cận hay ra tận nước ngoài thì cũng đều dễ dàng và thuận lợi.

Tất nhiên nhiều tuyến đường vẫn trong giai đoạn xây dựng, chưa đi vào hoạt động. Thế nhưng chỉ cần nhìn vào vị trí và khả năng kết nối của dự án HUD cũng đủ để nhà đầu tư tin rằng giá trị bất động sản sẽ tăng mạnh trong tương lai.

Hệ thống tiện ích chỉn chu, hiện đại

Để có một cuộc sống thoải mái chúng ta cần có hệ thống tiện ích chỉn chu, hiện đại. Vì thế khi đi khảo sát bất kì một dự án bất động sản nào, bên cạnh vị trí, các nhà đầu tư còn đặc biệt quan tâm đến hệ thống tiện ích bao quanh nó. HUD Nhơn Trạch đã thuyết phục hoàn toàn khách mua nhà và nhà đầu tư nhờ hệ thống tiện ích đầy đủ, chất lượng cao.

Xung quanh dự án có rất nhiều tiện ích
Xung quanh dự án có rất nhiều tiện ích

Tiện ích ngoại khu

Từ dự án HUD bạn chỉ cần bỏ ra 20 đến 25 phút di chuyển là sẽ đến với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ đó việc sử dụng các tiện ích đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì số lượng, chất lượng các tiện ích ở thành phố Hồ Chí Minh là không thể bàn cãi.

Là một trong những thành phố phát triển hàng đầu cả nước, Hồ Chí Minh sẽ cung cấp cho các bạn hệ thống tiện ích trên mọi phương diện: giáo dục, y tế, giải trí, mua sắm… Như vậy khi mua đất tại HUD Nhơn Trạch khách mua nhà và nhà đầu tư không cần lo lắng đến tiện ích hàng ngày.

Tiện ích nội khu HUD Nhơn Trạch

Không chỉ có mạng lưới giao thông mà hệ thống cơ sở hạ tầng tại Nhơn Trạch đã tương đối hoàn thiện. Nơi đây đã có nhà máy cấp nước, trạm điện, hệ thống chiếu sáng… đầy đủ.

Xét về mặt tiện ích thì HUD Nhơn Trạch cũng có hệ thống trường học, trạm y tế, sân bóng, chợ truyền thống, trung tâm thương mại, ngân hàng… Bạn chỉ cần di chuyển từ 1.5 đến 2.5km là đã có thể thoải mái sử dụng các loại tiện ích. Ví dụ như mua sắm thì cư dân sẽ đi chợ Long Thọ và chợ Phước An là chính.

Rõ ràng về mặt giấy tờ, pháp lý

HUD Nhơn Trạch gây ấn tượng mạnh với nhà đầu tư nhờ tính pháp lý rõ ràng, minh bạch. Tất cả các lô đất thuộc dự án đều có sổ hồng riêng, có thể sang tên chuyển nhượng ngay. Trong khi đó dự án XDHN ngay sát bên cạnh có nhiều lô chưa có sổ hồng, bên mua và bán giao dịch qua hợp đồng, đến khi chủ đất xây nhà xong mới được cấp sổ.

Các nhà đầu tư có thể yên tâm về mặt pháp lý
Các nhà đầu tư có thể yên tâm về mặt pháp lý

Giá mua vào thấp so với khu vực

Giá mua đất nền HUD Nhơn Trạch còn tùy thuộc vào tính chất, vị trí của từng lô đất: nhà phố, liền kề, nhà vườn, biệt thự… Có nhiều lô đất giá chỉ rơi vào 8 đến 11 triệu/m2. Trong khi đó các dự án trong khu vực Nhơn Trạch nếu có sổ hồng riêng thường thì mức giá sẽ trên 20 triệu đồng.

Rõ ràng HUD Nhơn Trạch là dự án đáng để cân nhắc đầu tư. Dự án này có vị trí đẹp, khả năng kết nối ưu việt, hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích đầy đủ, giấy tờ đầy đủ và gái bán rẻ. Đây sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư thu hái lợi nhuận trong tương lai.

Leave a Reply

0901 385 928