Mua dự án HUD Nhơn Trạch bây giờ thì chọn sản phẩm nào ?

Rất nhiều anh chị đã liên hệ với Tâm để tư vấn đầu tư và chọn những vị trí đất HUD với giá tốt và đầu cơ sinh lợi, nhưng anh chị khách hàng vẫn thực sự phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào để đầu tư, và dễ dẫn tới suy nghĩ môi giới lựa cho vị trí nào thì xuống tiền lô đó, thực sự điều đó mang lại may rủi rất cao.

Bài viết này Tâm đưa ra 3 mục tiêu lựa chọn sản phẩm dự án HUDXDHN mà theo cá nhân Tâm rất an toàn và phù hợp với hầu hết chu kỳ thị trường và phù hợp luôn với các dự án khác ở nơi khác.

  1. Đầu tư những sản phẩm giá tốt và có mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nhiều nhu cầu mua nhất.

Cụ thể anh chị có thể lựa chọn những sản phẩm ở hầu hết các vị trí với giá tốt, nghĩa là giá ngang bằng ở thị trường đi lên hoặc thấp hơn thị trường một chút bất kỳ lúc nào cũng mua được hoặc chủ bán cắt lỗ, bán chạy nợ, ngân hàng thanh lý…vv

Phân lô tổng thể khu đô thị Phước An - LOng Thọ
Phân lô tổng thể khu đô thị Phước An – LOng Thọ

Tiếp nữa anh chị chọn những sản phẩm loanh quanh mức giá mà thị trừng đón nhận nhiều nhất, cụ thể như khu vực đô thị Phước An – Long Thọ lớn vài ngàn ha và có nhiều dự án lớn, vị trí khá tương đồng, anh chị có thể chọn những sản phẩm có sổ cá nhân sẵn với mức giá loanh quanh 1 tỷ, mức giá hiện có lượng hấp thụ của thị trường rất tốt.

Sẽ có nhiều anh chị thắc mắc sao không chọn nhà vườn diện tích lớn 300m có đơn giá tốt nhưu 8-10tr/1m2? Thực tế nhà vườn HUD là lựa chọn tốt để có được diện tích lớn, nhưng tổng giá bỏ ra rất lớn, lên tới 2,6-3 tỷ đồng, loại sản phẩm này phù hợp với anh chị có vốn mạnh, còn thanh khoản thì thực sự khá thấp, ở đây xét tới lợi nhuận và thanh khoản thì nhà vườn chỉ đáp ứng được 1 yếu tố, do vậy thời gian qua những sản phẩm nhà vườn khi giá lên mức 60% thì chậm hẳn, khi không có thanh khoản thì lợi nhuận sẽ giảm ngay.

2. Mua những sản phẩm vị trí đẹp, vị trí mặt tiền đường lớn với giá ở mức chấp nhận được.

Đây là những vị trí mà lúc nào cũng có nhu cầu nhiều và thanh khoản cao, cộng thêm khả năng tăng giá bứt phá lớn hơn những vị trí đường nhỏ bên trong.

Đường Lê Hồng Phong 53m tại dự án HUD
Đường Lê Hồng Phong 53m và D9 tại dự án HUD

Cụ thể ở HUD và XDHN Nhơn Trạch anh chị chọn những vị trí đường 20-26m thông dài, đường trục chính, nguồn hàng ít như Lê Hồng Phong, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Văn Cừ, đây là những vị trí ngoài ở còn kinh doanh và nằm ngay tuyến đường chính huyện Nhơn Trạch.

Những vị trí đẹp như vậy sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư và những khách hàng mua để kinh doanh, và nhu cầu tăng giá tốt hơn.

3. Và điều cuối cùng muốn tăng giá tốt và thanh khoản bán nhanh thì buộc phải là sổ cá nhân sang tên ngay.

Pháp lý là điều tối quan trọng khi quyết định mua bất cứ sản phẩm dự án nào ở đâu, và tại khu vực HUD, XDHN, ECosun, Thành Hưng thì hầu hét sản phẩm đã có sổ riêng mang tên cá nhân, anh chị mua chỉ cần sang tên, cẩm sổ là xong quá trình mua.

Đây theo Tâm là điều quan trọng nhất, và ở khu vực này thì mặc nhiên nó là sẵn có nhưng ở nhiều dự án khác tại Nhơn trạch anh chị cần lưu ý thêm…

Trên đây là phân tích chọn lựa sản phẩm HUD theo kinh nghiệm cá nhân mà Tâm thấy mang lại lợi nhuận và thanh khoản tốt cho các khách hàng. Cảm ơn bạn đọc.

Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư dự án tại Nhơn Trạch thì liên hệ Tâm nhé: 0901 385 928 ( Call/ Zalo)

Leave a Reply

0901 385 928