Thị trường bất động sản HUD Nhơn Trạch ra sao sau dịch Covid 2021

Hud Nhơn Trạch là dự án được quan tâm hàng đầu tại thị trường Nhơn Trạch, do đó rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tới đất nền tại đây diễn biên ra sao sau dịch Covid 19 diễn ra nghiêm trọng vào quý 3 năm 2021.

Bản đồ tổng thể các dự án đô thị Long Thọ – Phước An, Hud Nhơn Trạch

Hiện tại vào giữa tháng 10/2021 các địa phương bắt đầu hết giãn cách xã hội, khách hàng có thể đi lại và giao dịch bất động sản ở nhiều nơi trên cả nước và Nhơn Trạch nói riêng.
Tuy nhiên các nhà đầu tư vẫn rất thận trọng, lượng khách hàng quan tâm đến đất nền Hud Nhơn Trạch đã có tăng trở lại nhưng chỉ bằng 20% lúc trước dịch và nhìn chung cũng như các khu vực khác, khách quan tâm dò giá chứ thực sự không có giao dịch.

Vậy giá dự án Hud Nhơn Trạch đang diễn biến thế nào là câu hỏi rất nhiều nhà đầu tư quan tâm!

Mặc dù giãn cách do dịch bệnh nhưng giá tại dự án không giảm và vẫn giữ nguyên giá chào bán, đây cũng là điểm chung của hầu hết các thị trường, cá biết có nhiều khách hàng chào giá cao hơn 5% và nhiều khách muốn bán ra do nhu cầu vốn hoặc áp lực vay vốn ngân hàng thì chào bán thấp hơn 10%-15% so với trước dịch thời điểm tháng 4/2021.

Theo cập nhật của website hudnhontrach.com thì có 2 giao dịch diễn ra trong 10 ngày mở giãn cách vừa qua.

Cụ thể nền nhà phố 100m2 bán với giá 1,050 tỷ và nền liền kề 138,8m2 ngang 7m bán với giá 1,4 tỷ đồng.

Giao dịch nền LK dự án Hud Nhơn Trạch 138,8m2 giá 1,4 tỷ
Giao dịch nền LK dự án Hud Nhơn Trạch 138,8m2 giá 1,4 tỷ

Có thể nói đây là hai giao dịch với giá giảm sâu do chủ quá cần vốn và bán tháo, chứ nhìn chung thị trường vẫn giữ giá chào bán, và phải đợi thời gian chừng 1 tháng để theo dõi thanh khoản và giá ráp mới rõ xu hướng.

Chụp Flycam dự án Hud Nhơn Trạch
Chụp Flycam dự án Hud Nhơn Trạch

Sắp tới thị trường bất động sản Hud Nhơn Trạch diễn biễn ra sao ?


Theo chúng tôi thị trường sẽ có giao dịch với giá thời điểm hiện tại với số lượng giao dịch không nhiều, điều này có được là do đường 319 sẽ chính thức thông xe vào 20/10/2021, lý do việc thông xe sẽ mang lại một chút tích cực cho bds Nhơn Trạch nói chung chứ không hề tác động mạnh bởi con đường này đã có quá nhiều tin tức nhiều năm và tháng trở lại đây. Và thực tế thông tin con đường đã được phản ánh vào giá.

Yếu tố mở phong toả hoàn toàn cả nước của chính phủ cũng tác động tâm lý nhiều nhà đầu tư trong giai đoạn này, tuy nhiên như chúng tôi đã phân tích nó chỉ là tâm lý tạm thời và nhà đầu tư chỉ thăm dò chứ chưa ra quyết định, chưa kể tình hình lao động, thu nhập, việc làm và nhiều khó khăn tác động, diễn biến dịch chưa thực sự đảm bảo có trở lại hay không nên theo chúng tôi nhà đầu tư sẽ chưa xuống tiền vội mà theo dõi thêm.

Điều trên không chỉ nói về dự án Hud Nhơn Trạch mà là tác động chung thị trường Nhơn Trạch và nhiều khu vực tương tự, việc giao dịch chỉ diễn ra khi nhà đầu tư thấy mức giá phải thật hấp dẫn hoặc khu vực đó thực sự tiềm năng. Còn trong dài hạn chúng tôi đánh giá thị trường Nhơn Trạch sẽ tăng trưởng tốt.

Khuyến nghị: Nhà đầu mua sản phẩm giá thật tốt và đầu tư dài hạn tránh mua giá cao sẽ lỗ nặng nếu thị trường giảm giá. Trên đây là đánh giá công tâm và khách quan của chúng tôi.

———–

Bài đánh giá bởi Mr. Tâm & Cộng sự – Chuyên gia thị trường dự án Hud và tư vấn đầu tư Nhơn Trạch.

Hotline: 0901 385 928

Leave a Reply

0901 385 928