Thông tin dự án khu dân cư Long Thọ – Phước An, Nhơn Trạch

Khu dân cư Long Thọ – Phước An còn được biết đến với cái tên quen thuộc HUD Nhon Trach, đây là dự án nổi bật tại thị trường miền Nam. Bạn nên tìm hiểu tất cả thông tin liên quan đến dự án này: vị trí, quy mô, pháp lý… trước khi tiến hành giao dịch.

Vị trí của dự án HUD Nhơn Trạch

Khu dân cư Long Thọ – Phước An nằm dọc theo tuyến đường Lê Hồng Phong của 2 xã Long Thọ và Phước An của huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Dự án này rất gần với trung tâm hành chính mới của huyện Nhơn Trạch, chính vì thế ngay từ thời điểm khởi công năm 2013 nhiều đại gia bất động sản đã bắt đầu chú ý đến dự án này.

Nhiều chuyên gia đánh giá dự án này có khả năng tăng giá cao trong tương lai nhờ hệ thống giao thông bao quanh ngày càng hoàn thiện. Việc giao thương, đi lại của cư dân dự án sẽ trở nên dễ dàng với các tuyến đường trọng điểm bao quanh như: 319, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, cầu Phước Ân, quốc lộ 51…

Hơn thế nữa sân bay Long Thành cũng đang được xây dựng, mở ra nhiều cơ hội mới cho dự án HUD Nhon Trach. Giờ đây cư dân khu chung cư Long Thọ – Phước An không chỉ dễ dàng di chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu… mà còn thuận lợi đi ra quốc tế.

Vị trí khu dân cư Long Thọ - Phước An khá thuận lợi
Vị trí khu dân cư Long Thọ – Phước An khá thuận lợi

Quy mô dự án và cơ sở hạ tầng

Cách đây khoảng chục năm thì khu vực này còn tương đối hoang sơ, ít dân cư. Thế nhưng trong 2 năm trở lại đây, số dân đã khá lớn với cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%.

Quy mô dự án

Toàn bộ dự án HUD Nhon Trach bao phủ trên diện tích 223ha với dân số dự kiến trên 22.000 người. Tổng diện tích sàn nhà ở vào khoảng 1.140.000 m2. Dự án được xây dựng rất chỉn chu, có kế hoạch quy hoạch khoa học, cụ thể, các tuyến đường đều thông nhau, bạn không cần lo lắng đến vấn đề quay đầu xe.

Cơ sở hạ tầng

Hiện nay, hệ thống hạ tầng của khu chung cư Long Thọ – Phước An đã được hoàn thiện 100% với đèn điện, phòng cháy chữa cháy, bưu chính, nhà máy cấp nước…Dự án đã có diện tích riêng dành cho công viên, bệnh viện, ngân hàng. Hệ thống tiện ích đã đầy đủ, bạn có thể mua nhà và dọn vào ở luôn.

Khu dân cư có cơ sở hạ tầng hoàn thiện
Khu dân cư có cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Pháp lý – Điều tạo nên sức hút của khu dân cư Long Thọ – Phước An

Dù muốn mua nhà để ở hay mua đất để đầu tư thì tính pháp lý luôn là yếu tố bạn cần quan tâm đầu tiên. Đất đai có giấy tờ rõ ràng thì sau này bán lại, cho thuê, chuyển nhượng đều dễ dàng.

Pháp lý được coi là một điểm mạnh của dự án HUD Nhon Trach. 100% lô đất trong dự án đều có sổ hồng, có thể sang nhượng chuyển tên ngay. Đây là điều mà hiếm có dự án nào đạt được, ngay cả dự án XDHN kề cận thì những lô đất nằm ở mặt tiền đường trên 26m thì đều chưa có sổ hồng, khách chỉ có thể giao dịch qua hợp đồng. Để được cấp sổ bạn buộc phải xây dựng nhà ở, vì vậy khi mua đất XDHN nhiều nhà đầu tư đã xây nhà yến vừa có thêm khoản thu vừa hoàn thiện pháp lý.

Trong khi đó, với khu dân cư Long Thọ – Phước An thì dù lô đất bạn mua có nằm trên mặt đường 12m hay mặt đường 53m (Lê Hồng Phong) thì đều đã có số. Như vậy nếu bạn đang sinh sống tại miền Trung hoặc miền Bắc thì có thể thoải mái mua đất mà chẳng cần lo lắng đến vấn đề pháp lý.

Tất cả các lô đất đều có sổ hồng
Tất cả các lô đất đều có sổ hồng

Thực trạng mua bán đất tại Nhơn Trạch

Ngay từ năm 2013 nhiều đại gia nhà đất đã đổ tiền vào dự án HUD Nhơn Trạch, lúc ấy gái đất rất rẻ. Cho tới quỹ đất đẹp đã trở nên khan hiếm, các nhà đầu tư hầu nhưu không bán đất ra vì mức lợi nhuận cho đạt đến mức họ kì vọng. Hơn thế, họ hiểu rằng chỉ cần găm đất thêm vài năm nữa, khi mà hệ thống giao thông đã hoàn thành thì số lợi nhuận thu về không nhỏ.

Tất nhiên, tại thời điểm hiện tại bạn vẫn có nhiều cơ hội để đầu tư vào khu vực này. Sau đợt tăng mạnh đợt đầu năm thì từ tháng 6/2021, khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp giá đất đã hạ, nhiều người cần xoay tiền gấp nên đã bán đất ra. Bạn nên tranh thủ để mua luôn để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Lựa chọn hay nhất chính là nhà vườn, bởi chỉ cần gái tăng 1 triệu/m2 là bạn đã thu được vài trăm triệu, nhiều hơn hẳn nhà phố. Các lô đất gần cảng giá đang cao nên khả năng tăng giá thêm không lớn, ngược lại, các lô đất trong khu dân cư Long Thọ – Phước An tiềm năng tăng giá rất mạnh, bạn nên cân nhắc sớm.

Khu dân cư Long Thọ – Phước An có hạ tầng hoàn thiện, sổ hồng rõ ràng, mạng lưới giao thông ngày một nâng cấp. Chính vì thế lựa chọn bỏ tiền vào đây được coi là một quyết định đầu tư thông minh. Trong mùa dịch, bạn có thể tận dụng số tiền nhàn rỗi hiện có để tranh thủ đầu tư vào các dự án có tiềm năng tăng giá mạnh như thế này.

Leave a Reply

0901 385 928