HUD Nhơn Trạch không chỉ gây ấn tượng mạnh với vị trí vàng mà còn thuyết phục khách mua nhà và dân đầu tư bởi hệ thống tiện ích chỉn chu. Dù là tiện ích ngoại hay nội khu thì dự án này đều có thể giúp cư dân có một cuộc sống thoải mái nhất.

Hệ thống tiện ích bao quanh dự án HUD Nhơn Trạch

Tiện ích chính là yếu tố quyết định xem bạn có một cuộc sống thoải mái và tiện lợi hay không. Chính vì thế dân mua nhà thường cân nhắc rất kĩ yếu tố này trước khi giao dịch. Dự án HUD đã khẳng định được sức nóng của mình trên thị trường bất động sản khi sở hữu một loạt tiện ích nội và ngoại khu chỉn chu.

Hệ thống tiện ích ngoại khu đô thị HUD

Tại miền Nam thì không có một mảnh đất nào có hệ thống tiện ích chỉn chu và chất lượng như thành phố Hồ Chí Minh. Dù bạn tìm kiếm tiện ích theo bất kì phương diện nào: chăm sóc sức khỏe, mua sắm hay giáo dục, giải trí thì thành phố này cũng đứng số 1.

Thật may mắn khi dự án HUD Nhơn Trạch lại nằm cách trung tâm Nhơn Trạch chỉ 2,5km và không xa thành phố Hồ Chí Minh. Với sự phát triển vượt bậc của mạng lưới giao thông đường 319 thì việc chạy xe đến vùng lõi thành phố chỉ mất tầm 30 phút.

Như vậy chỉ cần bỏ ra một ít thời gian chảy xe là cư dân có thể tận hưởng những tiện ích chất lượng bậc nhất. chính vì lẽ này mà nhiều khách mua nhà đã nhanh tay đặt tiền vào dự án HUD Nhơn Trạch. Có thể khẳng định luôn rằng dự án sở hữu hệ thống tiện ích quá ư hoàn hảo.

Cư dân có thể sử dụng hệ thống tiện ích hoàn hảo tại thành phố Hồ Chí Minh
Cư dân có thể sử dụng hệ thống tiện ích hoàn hảo tại thành khu vực trung tâm huyện Nhơn Trạch

Hệ thống tiện ích nội khu dự án

Không phải ai cũng sẵn sàng lái xe vài chục phút để tiếp cận với các tiện ích chất lượng. Dự án HUD Nhơn Trạch đã thuyết phục phần đông khách hàng nhờ sở hữu hệ thống tiện ích nội khu tương đối chất lượng. Tất nhiên khi so ra thì nó chưa thể sánh bằng tiện ích tại Sài Gòn nhưng chí ít nó đã đáp ứng toàn bộ nhu cầu cơ bản của cư dân. Các tiện ích này đều bám sát nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Gần 20ha của dự án đã được dành riêng ra để xây dựng các công trình công cộng. Nổi bật nhất phải kể đến như: trường học các cấp (nhà trẻ, cấp 1, cấp 2…), ngân hàng, trung tâm thương mại, chợ truyền thống, trung tâm tài chính, khu vui chơi… Đây đều là những tiện ích cơ bản, cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Hệ thống tiện ích này đã giúp khu đô thị HUD Nhơn Trạch nhanh chóng trở thành một khu dân cư kiểu mới, hứa hẹn sẽ giảm tải gánh nặng dân số của thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn muốn xây dựng HUD Nhơn Trạch thành một môi trường sống xanh. Dự án đã dành ra 2.43ha để xây dựng trung tâm thể dục thể thao, 3.48ha để xây dựng hệ thống cây xanh. Vì vậy khi sinh sống trong dự án bạn sẽ thấy nhẹ nhàng và thoải mái, không ngột ngạt và đầy khói bụi như thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án cũng đã dành ra 88.54ha để xây dựng các công trình giao thông, nhờ đó việc di chuyển, giao thương dự án cũng trở nên dễ dàng.

Hệ thống tiện ích nội khu dự án HUD Nhơn Trạch đã được hoàn thiện
Hệ thống tiện ích nội khu dự án HUD Nhơn Trạch đã được hoàn thiện

Hệ thống tiện ích ảnh hưởng thế nào đến quyết định của khách mua nhà, nhà đầu tư?

Thứ nhất, xét trên phương diện người mua nhà thì ai cũng mong muốn có một cuộc sống thoải mái nhất. Để làm được điều đó thì xung quanh họ phải có đầy đủ các tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Tiện ích đầy đủ dự án HUD Nhơn Trạch ngay trong khuôn viên dự án

Cho tới nay thì dự án HUD Nhơn Trạch đã hoàn thiện về mặt hạ tầng: nhà máy cung cấp nước, hệ thống cấp thoát nước, bưu chính viễn thông, đèn điện chiếu sáng… Như vậy cư dân có thể thoải mái dọn vào ở ngay lập tức.

Dù bạn ở bất kì lứa tuổi nào thì các tiện ích trong dự án đều có thể đáp ứng hoàn hảo. Người già có công viên để tản bộ, người lớn có phòng tập gym để rèn luyện cơ thể, chợ, trung tâm thương mại để mua sắm, trẻ em có trường học các cấp để học tập. Cả gia đình sẽ được chăm sóc chu đáo với trạm y tế, bệnh viện nội khu. Ngoài ra thì ngân hàng, cơ quan hành chính, bưu chính viễn thông… sẽ phục vụ cho các giao dịch hàng ngày.

Chính vì lẽ này mà gia đình bạn có thể dọn ngay vào dự án HUD Nhơn Trạch mà không cần lo lắng bất kì điều gì.

Thứ hai, xét trên phương diện nhà đầu tư, nếu muốn cho thuê thì họ phải chọn khu vực nào có hệ thống tiện ích hoàn thiện để dễ kiếm khách. Nếu dự án đó gần các khu công nghiệp thì càng tốt.

Ngoài ra, khi nhà đầu tư muốn bán lại cho khách mua nhà ở thì hệ thống tiện ích sẽ là yếu tố cốt lõi thúc đẩy giao dịch thành công.

Xuất phát từ nguyên nhân kể trên thì cả người mua nhà và khách đầu tư đều phải quan tâm đến hệ thống tiện ích bên cạnh yếu tố vị trí.

Tiện ích chính là yếu tố giúp dự án HUD Nhơn Trạch trở nên thu hút hơn
Tiện ích chính là yếu tố giúp dự án HUD Nhơn Trạch trở nên thu hút hơn

Dự án HUD Nhơn Trạch có hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn hảo, hệ thống tiện ích nội khu ngày càng trở nên hoàn thiện. Dù bạn là khách mua nhà hay đầu tư thì đây vẫn là một dự án đáng để cân nhắc, đem lại lợi nhuận cho bạn trong tương lai.