Vì sao nên đầu tư dự án HUD – XDHN và bất động sản Nhơn Trạch tầm nhìn 3 năm tới

Vì sao nên đầu tư dự án HUD – XDHN và bất động sản Nhơn Trạch tầm nhìn 3 năm tới.

Thị trường bất động sản Nhơn Trạch đang giảm giá sâu, mức giảm tùy loại sản phẩm có thể lên tới 30%-40%, tạo nên một mức giá hấp dẫn nhiều khách hàng đầu tư, tuy nhiên số lượng sản phẩm ngợp không quá nhiều, sản phẩm bán ra chủ yếu từ những khách hàng cần tiền gấp.

Do đó sau khi bán hết và được hấp thụ, sản phẩm sẽ có mức giá ổn định trở lại và cân bằng và trong tương lai giá đất tại HUD và XDHN Nhơn Trạch sẽ tăng giá và sinh lợi cực tốt cho nhà đầu tư.

Nhưng khách hàng, nhà đầu tư HUD Nhơn Trạch hay sản phẩm khác thì đây đúng là cơ hội lớn với việc sở hữu những vị trí đẹp và nắm giữ trong dài hạn.

Xem tiềm năng đầu tư bất động sản Nhơn trạch trong những năm tới khi hạ tầng kết nối hoàn thiện:

Điều đặc biệt là Nhơn Trạch của năm 2023 trở đi rất khách so với những năm 2000 – 2018 khi hàng loạt cơn sốt bất động sản ở đây chủ yếu diễn ra vì tin đồn, thì năm 2019 tuyến đường đầu tiên 319 đã thông từ cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây xuống Nhơn Trạch, tuyến cao tốc Bến lức – Long Thành, cầu Phước Khánh đang thi công 70%, tuyến đường vành đai 3 đã triển khai 2022 và đnag nhồi cọc 2 đầu cầu Nhơn Trạch – Quận 9, Cầu Phước An – Thị xã Phú Mỹ đã duyệt và chở khởi công.

Có thể nói trong những năm tới Nhơn Trạch không còn là tin đồn mà là đại công trường kết nối hạ tầng giao thông trọng điểm, giúp việc di chuyển kết nối thuận tiện hơn và thu hút dân cư mạnh hơn, từ đó thị trường bất động sản khu vực này sẽ vực dậy và có câu chuyện chân thật, thực tế cho nhà đầu tư đúng nghĩa, không còn đầu cơ đồn thổi.

Cùng xem qua hai clip nhận định về việc có nên bắt đáy bất động sản Nhơn Trạch và dự án HUD Nhơn Trạch :

——-

Nhận tư vấn miễn phí, hỗ trợ mua bán, ký gửi đất nền, Nhà vườn dự án:

Phòng kinh doanh dự án HUD Nhơn Trạch:

Hotline: 0901 385 928

Leave a Reply

0901 385 928