Vị trí chính là một trong 3 yếu tố quan trọng cùng với giá rẻ, pháp lý sổ hồng sẵn giúp dự án HUD Nhơn Trạch thu hút phần lớn nhà đầu tư và khách mua nhà. Trong bất động sản, trước khi rót vốn vào bất kì dự án nào nhà đầu tư đều phải nghiên cứu thật kĩ vị trí của nó.

Dự án HUD Nhơn Trạch nằm ở đâu?

Dự án HUD Nhơn Trạch tọa lạc trên đường Lê Hồng Phong Huỳnh Thúc Kháng tại 2 xã Long Thọ và Phước An của huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Nó nằm ngay cạnh dự án XDHN Nhơn Trạch và đang là điểm nóng được các nhà đầu tư chú ý.

Vị trí của HUD Nhơn Trạch chính là trung tâm của thành phố mới Nhơn Trạch nên được đầu tư mạnh mẽ cả về cơ sở hạ tầng lẫn mạng lưới giao thông. Chính vì thế dự án này đã nhanh chóng gây sốt thị trường bất động sản phía Nam trong vài năm trở lại đây.

Dự án nằm sát theo tuyến đường Lê Hồng Phong
Dự án nằm sát theo tuyến đường Lê Hồng Phong

Vị trí của dự án HUD có ưu thế gì?

Vị trí chính là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị của một bất động sản, HUD Nhon Trach cũng vậy. Có thể khẳng định rằng vị trí là điều cơ bản giúp dự án gây được tiếng vang và thu hút đầu tư bậc nhất trên thị trường đất nền Nhơn Trạch.

Mạng lưới giao thông xung quanh dự án đất HUD Nhơn Trạch

Dự án này có vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm lân cận các tuyến đường trọng điểm của thành phố như:

+ Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây giúp dự án dễ dàng kết nối với vùng trung tâm Sài Gòn

+ Đường 319 giúp cư dân dự án dễ dàng di chuyển đến các tỉnh phía Đông

+ Sân bay quốc tế Long Thành giúp cư dân dễ dàng di chuyển ra các tỉnh thành miền Bắc và sang cả nước ngoài

Trong giai đoạn 2030 đến 2050, tỉnh Đồng Nai đang dồn sức để phát triển Nhơn Trạch, phát triển nơi đây thành một khu đô thị kiểu mới. Chính vì thế hệ thống cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông ngày một hoàn thiện hơn:

+ Cầu Phước An: Đây là cầu nối quan trọng giữa 2 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và tỉnh Đồng Nai. Cây cầu này bắc ngang qua sông Thị Vải và đã nhận được số vốn đầu tư lên đến 4.879 tỷ đồng.

+ Dự án đường 319 – Trần Phú: Tuyến đường này có vai trò quan trọng trong việc giảm tải trên tuyến đường Quốc lộ 51, đồng thời giúp việc di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra nó còn đóng vai trò kết nối với các khu công nghiệp tại Nhơn Trạch cũng như tuyến đường trọng điểm Hồ Chí Minh – Long Thành – dầu Giây.

+ Các tuyến đường khác: Bao gồm đường 25C, Hương Lộ 19, đường liên cảng Phú Hữu – Phước Khánh, đường nối từ Vành đai 3… Tất cả đã giúp cho cư dân sống tại dự án HUD Nhơn Trạch có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi mình cần.

Chính vì sở hữu mạng lưới giao thông nổi bật kể trên mà nhiều chuyên gia bất động sản đã nhận định Nhơn Trạch đang trở thành cửa ngõ giao thương quan trọng của tỉnh Đồng Nai và vùng Đông Nam Bộ. Các nhà đầu tư lớn chắc chắn sẽ gia nhập thị trường béo bở này khi mảnh đất này vốn sở hữu thế mạnh về dịch vụ – thương mại – logistics và xuất nhập khẩu.

HUD Nhơn Trạch có mạng lưới giao thông hoàn hảo
HUD Nhơn Trạch có mạng lưới giao thông hoàn hảo

Hệ thống tiện ích ngoại khu chất lương cao

Dự án HUD Nhơn Trạch chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 25-30 phút chạy xe. Như vậy cư dân dự án hoàn toàn có thể tận hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích chất lượng cao tại Sài Gòn chỉ với ít phút di chuyển, đây là xu hướng sống của tương lai gần.

Như bạn đã biết thì Hồ Chí Minh là thành phố có nền kinh tế phát triển bậc nhất Việt Nam. Dù xét trên mặt nào đi nữa: y tế, giáo dục hay vui chơi giải trí thì Hồ Chí Minh cũng không thiếu tiện ích.

Như vậy, nhờ có vị trí đắc địa, cách Sài Gòn không xa mà cư dân mua nhà tại dự án HUD Nhơn Trạch có thể tận hưởng chuỗi tiện ích cao cấp bậc nhất cả nước.

Chỉ cần bỏ ra ít phút lái xe là cư dân có thể thoải mái sử dụng tiện ích ở Sài Gòn
Chỉ cần bỏ ra ít phút lái xe là cư dân có thể thoải mái sử dụng tiện ích ở xung quanh – 1km

Vị trí – Yếu tố thúc đẩy các nhà đầu tư rót tiền vào HUD Nhơn Trạch

Với một nhà đầu tư có kinh nghiệm và sở hữu tầm nhìn rộng thì họ luôn đánh giá vị trí trước tiên. Có rất nhiều dự án có giá trị tăng phi mã chỉ vì nhà nước mở một tuyến đường chạy ngang qua hay một khu công nghiệp mới được xây dựng.

Theo kế hoạch, Nhơn Trạch đang từng bước trở thành cánh tay nối dài của thành phố Hồ Chí Minh. Mảnh đất này sẽ góp phần giảm bớt áp lực về dân số, xã hội nên Sài Gòn. Các khu công nghiệp lớn cũng tề tựu về đây là là nơi sản xuất một loạt vật dụng quan trọng phục vụ đời sống.

Chính vì lẽ này nhiều nhà đầu tư khẳng định chỉ trong vài năm tới, giá trị bất động sản thuộc dự án HUD Nhơn Trạch nhất định sẽ tăng. Đó là chưa kể trước tình hình dịch Covid-19 đang bùng nổ như hiện nay, các dự án bất động sản đang dần trở về giá trị thật. Vậy nên đây là thời điểm xuống tiền hoàn hảo cho các nhà đầu tư.

vi-tri-hud-nhon-trach
Vị trí quy hoạch quanh dự án HUD Long Thọ Nhơn Trạch

Vị trí của HUD Nhơn Trạch là điều được các nhà đầu tư đánh giá cao. Chính yếu tố này sẽ giúp dự án phát triển bền vững trong tương lai. Ngay từ bây giờ nhà đầu tư nên xuống tiền luôn để không bỏ lỡ cơ hội gia tăng lợi nhuận.